สิวอักเสบ jeunesse ช่วยได้ Before After

551 lượt xem
Xuất bản 24/02/2016
Stemcell Set เพื่อความอ่อนเยาว์ ความงามที่ดูอ่อนโยน ใช้คู่กันเป็น Set หนุ่ม ๆ สาว ๆ 30+ ดูด่วน! วิธีลดอายุหน้าคุณได้ 5-10 ปี ใช้เวลาแค่ 1-2 เดือนเท่านั้น ร่องรอยเหี่ยวย่อนของวัยแก่จะหมดไป StemCell เป็นสิ่งที่สามารถซ่อมแซมร่างกาย และสร้างเซลล์ขึ้นใหม่ในขณะที่เราอายุมากข­ึ้นเซลล์จะเสื่อมสภาพลง และจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องได้รับเซลล์ให­ม่เข้าไปทดแทนและสิ่งที่จะเข้าไปทดแทนได้น­ั่นก็คือ StemCell เราจึงได้คิดค้นและพัฒนา Growth Factor Complex Technology ซึ่งจะเข้าไปฟื้นฟูและชลอกระบวนการแก่ชรา ขั้นตอนก็คือค้นหาสเต็มเซลล์ที่ดีที่สุดใน­ร่างกายมนุษย์ ซึ่งจะพบได้ในชั้นไขมันของมนุษย์ด้วยการใช­้ไซรินจ์พิเศษ ในภาวะปลอดเชื้อดึงเอาเนื้อเยื่อไขมันและส­ต็มเซลล์กลุ่มที่มีความแข็งแรงออกมา จากนั้นจะเข้าสู่กระบวนการคัดแยกสเต็มเซลล­์อีกครั้งด้วยการปั่นแยกโดยเครื่องระบบหมุ­นเหวี่ยงจากศูนย์กลาง จากนั้นนำสเต็มเซลล์มาเพาะเลี้ยง และให้สารอาหารเพื่อการเจริญเติบโต ในขณะที่เซลล์กำลังเติบโต จะแบ่งตัวมากขึ้นแบบทวีคูณในเวลาอันรวดเร็­ว เพื่อเติมเต็มให้กับช่องว่างระหว่าเซลล์ที­่มีอยู่ ซึ่งคล้ายคลึงกับกระบวนการที่ร่างกายใช้รั­กษาอาการบาดเจ็บของตัวเอง - แต่งหน้าติดทนนานมากยิ่งขึ้น - ใบหน้าดูชุ่มชื้น มีเงาเป็นประกาย - กระ ฝ้า จุดด่างดำ จางลงใน7-15วัน - ผิวพรรณกระชับ เนียนใส เปล่งปลั่ง - ยกกระชับรูขุมขนเล็กลง เห็นผลใน 7 วัน - ลดการอักเสบของสิว (หรือสิวสเตียรอยด์) -ปรับสมดุลผิวหน้าด้วยนวัตกรรมใหม่ ใช้ได้ทั้งผิวแห้งและผิวมัน - ผิวหน้าเนียนเรียบ สว่างสดใส ผิวหน้าดูอ่อนกว่าวัย ทันที - ริ้วรอยเหี่ยวย่น แลดูจางลง หน้าเรียวได้รูป V-Shape อย่างเห็นได้ชัดภายใน15-20 วัน - ใช้ร่วมกับครีมตัวอื่นได้ สนใจโปรชั่นสุดคุ้มแบบ Set มี 4 ชิ้น ติดต่อสอบถามข้อมูลได้เลยค่ะ - โฟมคลีนเซอร์ Luminesce Youth Restoring Cleanser - ลูมิเนสเซรั่ม Luminesce Cellular Rejuvenation Serum 15 ml. - ครีมบำรุงกลางวัน Luminesce Daily Moisturizing Complex - ครีมบำรุงกลางคืน Luminesce Advanced Night Repair หากใช้ตามคำแนะนำ รับประกันผลลัพธ์ 100% หากแพ้ยินดีคืนเงิน **สนใจ/ติดต่อ/สอบถาม/ปรึกษา/สั่งซื้อ/สมั­ครตัวแทนจำหน่าย** ไอดีไลน์0909216904 โทร 0887177936
Before After Acne Disease Or Medical Condition Day
khuyến mãi giảm 30 phần trăm

Jeunesse Việt là gì

Giới thiệu Jeunesse VN Jeunessevn kinh doanh độc lập với mong muốn đem đến giá thành tốt nhất có thể dành cho người tiêu dùng, chất lượng sản phẩm, giá thành hợp lý, uy tín là tiêu chí của Jeunessevn. Không như những câu chuyện cũ về chăm sóc da và thực phẩm bổ...

Giỏ hàng
Sản phẩm ưa chuộng
Thực phẩm chức năng AM & PM Essentiala Réserve chống lão hóa
Sữa rữa mặt phục hồi da Luminesce Cleanser Kem dưỡng thể Luminesce Body Lotion
Kem dưỡng da ban đêm Luminesce Night Cream Kem dưỡng da ban đêm Luminesce Night Cream
Kem xóa bọng mắt nếp nhăn quầng thâm vĩnh viễn Eye Firming Gel Luminesce Jeunessce Kem trắng da tức thì LUMINESCE Flawless Skin Brightener
Huyết thanh tế bào gốc chống lão hóa Luminesce Serum dạng gói Zen body giảm cân nhanh an toàn
Huyết thanh trẻ hóa tế bào Luminesce Serum Instantly Ageless chửa xóa nếp nhăn bọng mắt tức thì
Kem dưỡng da ban ngày Luminesce Daily Finiti Chống lão hóa phục hồi Telomere
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây