สุดยอดดดดด นวัตกรรม Luminesce

379 lượt xem
Xuất bản 24/02/2016
Luminesce™ Stem Cell Growth Factors Cellular Rejuvenation Serum (เซรั่ม) The Nobel Prize in Physiology or Medicine 1986 ศ.ดร. สแตนลีย์ โคเฮน (Stanley Cohen) นักชีววิทยาแห่งประเทศสหรัฐอเมริกา ผู้ค้นพบ HEGF - Human Epidermal Growth Factor ซึ่งเป็นสารสำคัญในร่างกาย ที่เกี่ยวข้องกับการเจริญเติบโตของเซลล์ผิวหนัง เอกลักษณ์ที่โดดเด่นของ “สเต็มเซลล์ที่โตเต็มวัย" สเต็มเซลล์ที่โตเต็มวัย จะมีความสามารถพิเศษที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองไปเป็นเซลล์สำคัญได้ทุกเซลล์ที่พบในร่างกายสามารถสร้างเซลล์ใหม่เพิ่มขึ้นโดยไม่มีขีดจำกัด สามารถสร้างส่วนที่ขาดหายไป แม้ว่าอวัยวะส่วนนั้นๆ ได้หยุดใช้งานมานานแล้วสเต็มเซลล์เหล่านี้ จะทำหน้าที่ถ่ายทอดรหัสลับ ในการซ่อมแซมและเสริมสร้างเซลล์สำคัญหลายๆชนิด ซึ่งเป็นผลงานการค้นคว้าที่สำคัญในการชะลอความชรา และฟื้นคืนสู่วัยเยาว์ได้นับ 10 ปี ที่โลกกำลังตื่นตลึง Growth Factor คืออะไร? Growth factor คือ โปรตีนหรือไกโครโปรตีนอย่างหนึ่งหลั่งมาจากเซลล์ เหมือนเป็นลูกของเซลล์ เซลล์แต่ละชนิดจะมี Growth factor ที่ต่างกันออกไปและอาจหลั่ง Growth factor ได้หลายชนิดในเซลล์เดียว แค่เฉพาะที่ผิวหนังก็ยังมี Growth factor หลากหลาย อย่างชั้นหนังกำพร้า เซลล์ที่สำคัญที่สุดคือเซลล์สร้างผิวหนัง อาทิ platelet-derived growth factor (PDGF) หน้าที่ของ Growth factor คือการสร้าง ซ่อมเซลล์เนื้อเยื่อที่ถูกทำลายหรือเวลาเราเกิดบาดแผล ไม่ว่าจะด้วยอุบัติเหตุหรืออุบัติการณ์ใด ๆ Growth factor จะหลั่งออกมาเพื่อซ่อมแซมให้ผิวหนังคืนสู่ปกติในที่สุดhttps://youtu.be/ezNCzSxIDpY Petchlada Nonsaket โทร : 0957532034 Line : @nmb150t (หรือคลิ๊กลิ้งค์ด้านล่างเลยนะค๊ะ) http://line.me/ti/p/%40nmb1750t
#vivavideo
khuyến mãi giảm 30 phần trăm

Jeunesse Việt là gì

Giới thiệu Jeunesse VN Jeunessevn kinh doanh độc lập với mong muốn đem đến giá thành tốt nhất có thể dành cho người tiêu dùng, chất lượng sản phẩm, giá thành hợp lý, uy tín là tiêu chí của Jeunessevn. Không như những câu chuyện cũ về chăm sóc da và thực phẩm bổ...

Giỏ hàng
Sản phẩm ưa chuộng
Thực phẩm chức năng AM & PM Essentiala Réserve chống lão hóa
Sữa rữa mặt phục hồi da Luminesce Cleanser Kem dưỡng thể Luminesce Body Lotion
Kem dưỡng da ban đêm Luminesce Night Cream Kem dưỡng da ban đêm Luminesce Night Cream
Kem xóa bọng mắt nếp nhăn quầng thâm vĩnh viễn Eye Firming Gel Luminesce Jeunessce Kem trắng da tức thì LUMINESCE Flawless Skin Brightener
Huyết thanh tế bào gốc chống lão hóa Luminesce Serum dạng gói Zen body giảm cân nhanh an toàn
Huyết thanh trẻ hóa tế bào Luminesce Serum Instantly Ageless chửa xóa nếp nhăn bọng mắt tức thì
Kem dưỡng da ban ngày Luminesce Daily Finiti Chống lão hóa phục hồi Telomere
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây